Nam Trà My đón 42 quân nhân hoàn thành NVQS về địa phương

Chiều 17.1 Uỷ ban nhân dân huyện Nam Trà My tổ chức buổi Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Tặng quà cho các quân nhân đón tết vui vẻ, an lành

Trong đợt này, huyện Nam Trà My  đón nhận 42 quân nhân trở về địa phương. Đây là các quân nhân đã tham gia nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn 885 thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Quân đoàn 3. Trong đó có 03 đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng ngay tại đơn vị mình đóng quân.

Phát biểu tại buổi đón nhận, đại diện lãnh đạo Ban CHQS huyện đã thay mặt Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trở về địa phương. Đồng thời, mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tiên phong đi đầu trong lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình và địa phương. Gương mẫu thực hiện tốt mọi đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tuyên truyền vận động người dân xây dựng nền quốc phòng, an ninh địa phương vững mạnh. Thực hiện tốt nghĩa vụ dự bị động viên, sẵn sàng tập trung huấn luyện, sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng tái ngũ, phục vụ tại ngũ khi Tổ quốc gọi.

Dịp này, UBND huyện cũng đã có những món quà tặng cho các quân nhân xuất ngũ đón năm mới bên gia đình đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.