Khai mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022.

Sáng ngày 28.6, huyện Nam Trà My khai mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022. Hội thao diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của hơn 100 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân cơ động thuộc Trung đội dân quân cơ động các xã trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các vận động viên tham gia nội dung thi chạy vũ trang 3000m

Các vận động viện tham gia hội thao ở các nội dung gồm: ba môn quân sự phối hợp; xử lý tình huống trong bảo vệ mục tiêu khi có gây rối, bạo loạn; duyệt đội ngũ, đồng diễn võ thuật; tổ bộ binh bắn máy bay thấp.

Thông qua Hội thao nhằm đánh giá kết quả huấn luyện chiến đấu, rèn luyện thể lực của các đơn vị. Đây cũng là dịp để các đơn vị nâng cao năng lực công tác, chất lượng huấn luyện, tạo tinh thần đoàn kết, thi đua sôi nổi và xử lý tốt một số tình huống xảy ra trên địa bàn xã.

Sau Hội thao địa phương sẽ tuyển chọn Trung đội dân quân cơ động có thành tích xuất sắc để thành lập đội tuyển tham gia hội thao cấp tỉnh sắp tới.