Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Tập

Hội nghị Công bố lịch sử Đảng bộ xã Trà Tập giai đoạn 1945-2010

Công bố lịch sử Đảng bộ xã Trà Tập giai đoạn 1945-2010

Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2016, tại hội trường Ủy ban nhân xã Trà Tập, Đảng ủy xã Trà Tập tổ chức Hội nghị "công bố lịch sử Đảng bộ xã Trà Tập". Tham dự Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Phan Thanh Tiến - Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Bình -Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Lũy - Bí thứ Đảng ủy xã Trà Tập, cùng tất cả các đồng chí trong Ban chấp hành, các đồng chí lão thành cách mạng qua các thời kỳ, cán bộ đảng viên xã...

Tại Hội nghị đồng chí Bùi Văn Bình - chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã giới thiệu nội dung tập sách lịch sử Đảng bộ xã Trà Tập giai đoạn 1945-2010. Nội dung sách gồm có 06 chương, trong đó đã nêu lên được những biến cố, thăng trầm của cán bộ, nhân dân xã Trà Tập qua các thời kháng chiến Pháp, chống Mỹ oanh liệt. Đồng thời, để ghi nhớ công ơn của các vị cán bộ cách mạng qua các thời kỳ, tập sách ghi danh tên các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, cấp Ủy, Chi bộ và Ban chấp hành Đảng bộ xã Trà Tập (từ năm 1957 đến năm 2010).

Tác giả: Văn phòng - Thống kê