Giải Việt dã và Điền kinh trong khuôn khổ Đại hội TD-TT huyện

Sáng ngày 23.3 đã diễn ra giải chạy Việt dã và Điền kinh nằm trong chương trình Đại hội Thể dục – Thể thao huyện Nam Trà My lần thứ 5.

Giải đấu thu hút nhiều vận động viên từ các địa phương, đơn vị tham gia tranh tài

Vận động viên cán đích đầu tiên bộ môn chạy Việt dã

Giải đấu quy tụ hàng trăm vận động viên đến từ 11 địa phương, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Sau những trận tranh tài hấp dẫn kịch tính, kết quả khối cơ quan, ban ngành, khối Lực lượng vũ trang xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn ở cả hai nội dung Điền kinh và Việt dã, khối giáo dục về nhì và khối cơ quan chính quyền về ba ở cả hai nội dung. Đơn vị Trà Mai xuất sắc về nhất toàn đoàn khối xã ở cả hai nội dung, kế tiếp là xã Trà Vân về nhì và Trà Don đoạt vị trí thứ ba ở hai nội dung.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội thi

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện