Đội Liên quân Cơ quan thuộc tỉnh giành Cúp vô địch giải Bóng chuyền Nam sâm Ngọc Linh lần thứ II, năm 2023

Sau thời gian tranh tài, vừa qua , Giải Bóng chuyền Nam tranh Cúp Sâm Ngọc Linh lần thứ II – năm 2023 đã khép lại với chất lượng chuyên môn khá cao.

BTC trao huy chương vàng và cúp vô địch cho đội bóng chuyền Cơ quan thuộc tỉnh

Theo đó, tham dự giải đấu lần này có 12 đội bóng đến từ các CLB bóng chuyền trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 04 bảng thi đấu vòng loại để chọn các đội vào vòng trong và tranh cúp vô địch.

Giải đấu diễn ra từ ngày 20.3 và thời gian thi đấu bắt đầu từ 16h trong các ngày diễn ra các trận tranh tài.

Theo đánh giá của các chuyên gia và người hâm mộ, các đội bóng tham gia giải đấu lần này đã có sự chuẩn bị kĩ càng về lực lượng cũng như chất lượng chuyên môn nên đã đem đến cho khán giả những trận cầu đầy hấp dẫn.

Kết quả, đội bóng đến từ Liên quân Cơ quan trực thuộc tỉnh xuất sắc giành Cúp vô địch; về nhì là đội bóng đến từ CLB Tắc Pỏ, đứng vị trí thứ 3 là đội bóng xã Trà Vân.

Giải Bóng chuyền Nam tranh Cúp Sâm Ngọc Linh là giải đấu thường niên và sẽ được tổ chức liên tục trong những năm tiếp theo.