Khai mạc giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” nông dân lần thứ X, năm 2021

Chiều 6.4, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm VHTT&TTTH huyện tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” nông dân lần thứ X, năm 2021 nhằm chào mừng 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2019). Đặc biệt lập thành tích chào mừng hướng đến cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Đội bóng tham gia tranh tài

Tham gia giải bóng chuyền có 10 đội bóng đến từ 10 xã trên địa bàn huyện, chia thành 02 bảng. Bảng A gồm các đội Trà Linh, Trà Nam, Trà Leng, Trà Vân, Trà Mai; bảng B gồm các đội Trà Tập, Trà Don, Trà Dơn, Trà Cang, Trà Vinh. Các đội thi đấu theo hình thức đánh vòng tròn tính điểm, chọn 02 đội nhất nhì bảng vào trận bán kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình cả các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, tạo ra nhiều pha bóng hay, hấp dẫn.giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” là dịp để các hội viên nông dân huyện nhà có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần đưa công tác hội ngày càng phát triển. Đồng thời thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hỗ vĩ đại”

Giải đấu diễn ra từ ngày 6– 8.4, thời gian các trận thi đấu bắt đầu từ 16h30 chiều.

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện