Chủ tịch UBND huyện thăm cán bộ trực chốt kiểm dịch Covid tại Trà Vân

Sáng ngày 12/7, đồng chí Trần Duy Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng trực chốt kiểm dịch phòng chống Covid-19 tại làng ông Thanh thuộc địa phận thôn 3 xã Trà Vân. Đây là khu vực giáp ranh giữa huyện nhà với tỉnh Quảng Ngãi và Kon Tum trên trục đường Đông Trường Sơn.

Tại đây, đồng chí Trần Duy Dũng đã dặn dò lực lượng Công an, Y tế, Dân quân, Đoàn thanh niên đang tham gia thực hiện nhiệm vụ phải tăng cường công tác trực chốt chặn, lấy thông tin và tổ chức khai báo y tế, đo thân nhiệt với quyết tâm không để người từ địa phương khác đến địa bàn Nam Trà My gây nguy cơ lây lan dịch bệnh covid-19. Đồng thời tuyên truyền, vận động người dân huyện nhà hạn chế đến các địa phương đang có dịch, nhất là địa bàn tỉnh Quảng Ngãi qua trục đường Đông Trường sơn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng chia sẻ với những khó khăn của lực lượng chốt chặn và yêu cầu phải đảm bảo tốt công tác hậu cần để chăm lo sức khỏe, đời sống cho anh em yên tâm thực hiện công vụ. Đồng chí Trần Duy Dũng  thay mặt lãnh đạo huyện tặng quà thăm hỏi, động viên để khích lệ lực lượng chốt chặn yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Dịp này lãnh đạo Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện cũng đã tặng quà động viên đến lực lượng chốt chặn.

Tác giả: HT