Gặp mặt chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương năm 2022

Chiều ngày 14.2, tại Công an huyện Nam Trà My, UBND huyện tổ chức buổi gặp mặt chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Duy Dũng – Phó BT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Mai Xuân Sang – Trưởng Công an huyện, đồng chí Đặng Duy Ba – Phó Trưởng Phòng LĐ-TB&XH huyện, các đồng chí lãnh đạo công an huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đợt này, Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ xuất ngũ đối với chiến sĩ hết hạn phục vụ tại ngũ trong Công an nhân dân các khoá 3 năm và 2 năm, trong đó huyện Nam Trà My có 07 thanh niên tham gia nghĩa vụ trở về địa phương.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng gửi lời chúc mừng đến các chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân, đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các chiến sĩ tiếp tục thể hiện trách nhiệm bản lĩnh, luôn giữ vững phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân; tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở; thực hiện tốt trách nhiệm của dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, các chiến sĩ tiếp tục nghiên cứu, học tập và lao động để xây dựng cuộc sống ấm no, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chiều ngày 15.2, Công an huyện Nam Trà My cũng đã tổ chức gặp mặt và tặng quà động viên 11 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân lên đường nhập ngũ năm 2022.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện