Tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ tại huyện Nam Trà My năm 2022.

Ngày 21.4, Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh tổ chức tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ tại huyện Nam Trà My năm 2022.

Toàn cảnh buổi tập huấn chung cho khung tập

Trong chương trình tập huấn các đại biểu tham gia được trang bị những nội dung kiến thức liên quan đến hoạt động của cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể trong các trạng thái quốc phòng và tác chiến phòng thủ; những vấn đề cơ bản trong xử lý tình huống A2; hướng dẫn soạn thảo văn kiện trong các trạng thái sẵn sàng chiến đấu và tác chiến phòng thủ…

Qua công tác tập huấn giúp thành viên khung diễn tập của huyện nâng cao trình độ, kiến thức quân sự, quốc phòng - an ninh, công tác tham mưu trong trường hợp chuyển địa phương vào trạng thái quốc phòng, làm cơ sở để chuẩn bị tốt các nội dung và thực hành diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.