Hội thi và Giao lưu “Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học” năm học 2021 – 2022.

Ngày 7.4, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức Hội thi và Giao lưu “Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học” năm học 2021 – 2022.

Đội thi tham gia thi phần giới thiệu

Tham dự hội thi năm nay có 11 đội đến từ các trường có cấp học tiểu học trên địa bàn huyện. Các đội sẽ tham gia 2 phần thi gồm: Giới thiệu đội hình và trình bày một chủ đề và trả lời câu hỏi. Hội thi và Giao lưu đã diễn ra với tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau giữa các đội, giữa các em học sinh và các đơn vị tham gia. Kết quả chung cuộc Trường TH Kim Đồng xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; Trường PTDTBT – TH Trà Leng giành giải Nhì và Trường PTDTBT – TH – THCS Long Túc giành giải Ba toàn đoàn.

Hội thi và Giao lưu “Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học” được tổ chức nhằm tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của học sinh tiểu học. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp dạy học Tiếng Anh trong nhà trường.