Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức chức hội nghị thông tin tình hình thời sự cho cán bộ, hội viên CCB các xã

Chiều ngày 8.5, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự cho cán bộ, hội viên CCB các xã trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tham gia đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Cẩn – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin về tình hình kinh tế chính trị trong nước và tình hình chính trị thế giới trong thời giời gian qua. Nhận biết các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, phá hoại tư tưởng của các thế lực thù địch đang tiến hành trên không gian mạng.

Đ.c Nguyễn Văn Cẩn – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin tại hội nghị

Việc tổ chức hội nghị nghe thời sự của Hội CCB là hoạt động thường xuyên nhằm cung cấp cho các hội viên CCB trên địa bàn huyện có những thông tin mới nhất về đường lối chủ trương, chính sách phát luật của Đảng và Nhà nước, tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội trong nước và quốc tế một cách chính xác đầy đủ và góp phần tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.